ท้อง3เดือนแล้ว อาการแพ้ท้องไม่ยังหายทำไงดี

แพ้ท้องตอนเย็นทุกวัน

16 ตอบกลับ

เราก็แพ้เฉพาะตอนเย็นน้ำหนักลง3โล ตอนนี้ได้15วีค ดีขึ้นแล้วค่ะ พยายามอย่าให้ท้องว่างค่ะ ทานทั้งวันแต่ต้องทานทีละน้อยค่ะ ไม่งั้นอาหารจะไม่ย่อยพอตกเย็นจะแน่นท้องมากๆค่ะ

ถ้ายังกินได้ปกติ ไม่ถึงกับกินแล้วอ้วก ก็ทำใจค่ะแม่ บางคนแพ้ยันคลอดแล้วแต่คนมันเป็นเรื่องของฮอร์โมนค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆแจ้งหมอที่ฝากครรภ์คะ

เรา 13 w ยังคลื่นไส้อยู่เลยค่ะ เบื่ออาหาร และเหม็นก๋วยเตี๊ยวหนักมาก อยากหายแพ้แล้ว อยากกินอะไรก็อร่อยแล้วค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ท้องจนจะคลอดก็ยังแพ้อยู่เลยค่ะ อายุครรภ์ 33 วีคแล้วยังอ้วกทุกเช้าค่ะ

ส่วนตัวกินแครกเกอร์ อมลูกอมคะ กินข้าวต้มร้อนๆช่วยได้ ตอนนี้ 4 เดือนกว่าอาการดีขึ้นคะ

4y ago

ต้องกินของร้อนๆคะ ช่วยได้เยอะเลย เรากินข้าวต้มบ่อยมาก

บ้านนี้​ 6​ เดือนจ้า​ หลังจากนั้นก็พุ่งเลย​ ทำไรไม่ได้นอกจากทำใจ​ ไม่อยากไปนอน​ รพ.

บ้านนี้จะ5เดือนละค่ะ​ ยังไม่หายแพ้เลย​ แพ้มากน้อยแล้วแต่วันค่ะ​

บ้านนี้แพ้ถึง5เดือนเลยจ้า.กินได้ปกติตอน6-7เดือนนี้แหละค่ะ

แพ้เหมือนกันค่ะ จนถึง สัปดาห์ที่ 18 นน.ลดนิดหน่อย ค่ะ

กินบ่อยๆค่ะ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง จะทุเลาได้