สอบถามแม่ๆ ค่ะ

แพ้ท้องจำเป็นต้องชอบของเปรี้ยวอย่างเดียวมั้ยคะ.....??

20 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ เราเป็นคนไม่กินผลไม่เปรี้ยว ท้องแล้วก็กินไม่ได้เหมือนเดิมมันเข็ดฟัน🤣

2y ago

ตอนแม่รู้สึกว่าแพ้ท้องตัวเล็กได้กี่วีคแล้วคะ

แล้วแต่คนค่ะไม่จำเป็นต้องเป็นแค่ของเปรี้ยวแต่หลักคือชอบเปรี้ยวกับเผ็ดกัน

2y ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะแม่🙏❤️

แพ้เเบบเหม็นทุกอย่างที่เปนของสามีและตัวสามีค่ะ...4เดือนแรกกินไรไม่ได้เลย

2y ago

55555สำเนาถูกต้อง

ไม่ค้า นี่อยากกินแต่ของหวานๆ นุ่มๆ เห็นของเปรี้ยวแล้วเบะปากเลยค้า

2y ago

งื้ออ แสดงความเสียใจด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องกลับมาอีกครั้งนะคะ สู้ๆ น้าา✌️❤️

เราไม่กินเลยนะแบบว่าไม่ได้อยาก ทั้งสามท้องเลย อยากกินแต่ขนมหวาน 😅

2y ago

หูวววว คุณแม่ลูกสามแล้วว สอบถามค่ะแม่มีอาการแพ้ตั้งแต่กี่วีคคะ

เราไม่ชอบของเปรี้ยวค่ะ แต่สามีชอบทานของเปรี้ยวมาก

2y ago

คุณพ่อแพ้ด้วยน่ารักจังเลยค่ะ55555 🥰

ไม่จำเป็นค่ะแม่ แล้วแต่อาการแพ้ท้องของแต่ละคนค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆ เลยนะคะแม่🙏❤️

ไม่จำเป็นค่ะแล้วก็แต่ละคนที่แพ้ท้องด้วยค่ะ

2y ago

จ้า

ไม่ค่ะบ้านนี้ชอบของหวาน555

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะคุณแม่❤️🙏🙏😊

ไม่นะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าแม่❤️🙏