มีแม่ๆท่านไหนแพ้ท้องจนท้อมัยคะ

แพ้ท้องจนท้อมัยคะ เข้า7วีคแล้วแพ้ขึ้นเรื่อยๆ เหม็นกลิ่นห้องครัวมาก แต่ก็หิวบ่อย เหม็นห้องน้ำ แต่ก็ฉี่บ่อย ได้แต่นั่งๆนอนๆ ขยับตัวช้าๆเพราะเวียนหัว รู้สึกหนทาง9เดือนนี่อีกยาวไกลมาก

1 ตอบกลับ

เคยเป็นนะคะ อ้วกจนรู้สึกว่าไม่ไหวแล้วเลยค่ะ แต่พอผ่านตรงนั้นมาก็จะทรมานขึ้นเรื่อยๆค่ะ แต่ก็คุ้มที่ได้ตัวเล็กมานะคะ😊 สู้ๆนะคะคุณแม่

5y ago

ทรมานขึ้นเรื่อยๆเลยหรอคะ ท้องแรกทำใจไม่ทันเลย