จะแก้ยังไงดีค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ คือเราท้องได้ 37w 5 dล่ะ แล้วรู้สึกว่าตัวเองเริ่มทำงานไม่รอด เลยขอลาคลอดก่อน พออยู่บ้านก็เบื่อๆ ได้แต่นั่งๆนอนๆ มีวิธีที่ไม่ทำให้เบื่อไม่ให้คิดมากบ้างไหมค่ะ เราเป็นแบบนี้แล้วร้องไห้ สามีก็ไม่เข้าใจพาลทะเลาะไปอีก ปล. เตรียมของลูกเรียบร้อยแล้ว

2 ตอบกลับ

ทำงานบ้านเบาๆ เปิดเพลงฟัง นั่งดูการ์ตูนดูหนัง

หาซีรี่ย์ดูค่ะ ทำงานบ้านเล็กๆน้อยพอที่ทำได้