แพ้ท้อง

แพ้ท้องครั้งแรกตอนท้อง2-3เดือน พอได้4เดือนก็หายแพ้ท้อง ตอนนี้ได้5เดือนแล้วค่ะ กลับมาแพ้ท้องครั้งที่2 ทรมานมากค่ะกินอะไรลงอ๊วกออกตลอดเลย ยาที่หมอให้ก็กินไม่ได้เลยอ๊วกออกหมด ทรมานมากค่ะ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คล้ายๆค่ะ แต่ไม่หนักเท่ารอบแรก