ท้องมั้ย

ตรวจครั้งแรกขึ้น2ขีด พอได้3-4วันมีประจำเดือนมา เลยลองตรวจอีกก็ยังขึ้น2ขีดเป็นอะไีรมั้ยค่ะ

15 ตอบกลับ

หาหมอเถอะค่ะ​ นี่เป็น​เหมือนกัน​ ตรวจขึ้นสองขีดหลังจากนั้นเลือดมาคล้ายประจำเดือน​ แต่ปวดท้องหนักมากกก​ กว่าจะรู้ตัวคือมีก้อนเลือดออกมาค่ะ​ คิดว่าน่าจะเป็นน้อง​ แต่ตอนเลือดออกก็ไปหาหมอนะ​ แต่หมอบอกเลือดหยุดไหลก่อนค่อยมาตรวจ​ นี่ก็งงเหมือนกัน​ สรุปมารู้ตัวทีหลังว่าตัวเองแท้งแน่ๆเพราะตรวจอีกรอบไม่ขึ้นค่ะ

ประจำเดือนมาเยอะไหมค่ะถ้ามาเยอะก้มี 1 .อาจจะมีภาวะแท้งคุกคาม หรือถ้ามาไม่เยอะก็ 2 .เขาเรียกว่าประจำเดือนล้างหน้าเด็กค่ะ..แต่จะให้แน่นอนแนะนำไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ

รีบหาหมอค่ะ ถ้าตรวจแล้ว พบว่าท้องจะไม่มีประจำเดือนนะคะ เลือดล้างหน้าเด็กก็ไม่มียุ่จริงค่ะ ที่เห็นมีเลือดออกคือเสี่ยงแท้งค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าตรวจว่าท้องแล้วไม่ควรมีเลือดออกค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

รีบไปหาหมอเลยคะ ถ้าตรวจว่าท้องแล้ว ปกติคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

เปนเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้ตรวจอิกรอบไม่รุ้ว่าเปนอะไรไหม

หาหมอค่ะรีบฝากครรภ์จะได้ตรวจเพราะคนท้องไม่ควรมีเลือด

อาจเกิดอาการเเท้งคุกคามค่ะ ไปรพ.ถามหมอค่ะ

เพื่อความชัดเจนหาหมอเลยค่ะ

ท้องสิคะ2ขีด ไปหาหมอเถอะค่ะ