ตอนไหนจะหายแพ้ท้องค่ะ​ทรมานมากๆตอนนี้ท้องได้11วีคคะ

แพ้ท้อง มากๆๆๆๆๆๆคะ

28 ตอบกลับ

แม่บ้านนึ้แพ้ตั้งแต่ 5 วีค ทั้งแพ้ทั้งป่วย พะอืดพะอม เหม็นทุกอย่างออกไปไหน ก็เหม็นค่ะ ตลาด 7-11 หรือร้านค้าเดินไม่ได้เลยค่ะ จะอ้วกตลอดเวลา น้ำหนักลงมา 4 โล ในเดือนเดียวเลยค่ะ ตอนนี้ 14 วีคเริ่มหาย 50% แล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้อาการแพ้เริ่มดีขึ้นช่วง 4 เดือนค่ะ ช่วง 3 เดือนแรก เป็นอะไรที่ทรมานมาก บ้านนี้แพ้แม้กระทั่งน้ำเปล่า กินอะไรไม่ค่อยได้ เข้าน้ำเกลือ 2 รอบ สู้ๆค่ะ

เราเดือนที่4ยังแพ้อยู่เลยเข้าเดือนที่5เริ่มดีขึ้นเดือนที่6กินข้าวได้บ้างแต่ยังเบื่ออาหาร กว่าจะผ่านมาได้🤦🏻‍♀️ สู้ๆนะคะ

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้25wแล้วกินแต่ของอะไรที่หวานๆขนมก็อปแก๊บเบื่อไปเลย555

บ้านนี้5เดือนถึงหายแพ้ค่ะตอนนี้กินได้สบายๆเลยค่ะแต่กินได้ทีละนิดเพราะอึดอัดท้อง 31 วีค 4 วัน แล้วค่ะ

บ้านนี้ 11วีคหายดีขึ้นค่ะ เหลือแค่ง่วงกับเวียนหัว คัดเต้าแน้วค่ะช่วงท้องใหม่ๆนี่เหม็นอาหารไปหมดค่ะ

แล้วแต่คนด้วยค่ะแม่ แม่บ้านนี้หายแพ้เข้าเดือนที่6เลย กินอะไรไม่ค่อยได้ จนได้เข้าน้ำเกลือที่โรงบาล

3-4เดือนค่ะ บ้างค่ะ ส่วนตัวพอเข้าเดือน5-6 ก็ยังรู้สึกเเพ้อยู่เลย เเต่พอกินได้มากกว่า ตอนเเรกๆ😄

บ้านนี้18W ค่อยหายแพ้ค่ะ เกือบตายเหมือนกันเหม็นทุกอย่างกินอะไรไม่ได้น้ำหนักลงมา7/8โลเลยค่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่าๆถึงจะหายแพ้ค่ะ พอเข้า8เดือนกลับมาแพ้อีก😂แต่ไม่หนักเท่าไร

บ้านนี้หายแพ้ตอน20wค่ะแต่ละคนไม่เหมือรกันค่ะแม่ บางคนแพ้ยันคลอดก็มี