เรอบ่อย

มีแม่ๆท่านไหนเรอบ่อยไหมค่ะ. ????

2 ตอบกลับ

เราคะ เรอบ่อยมาก บ้างทีตอนนอนก็เพ้อตดออกมาแบบไม่รู้ตัวแต่ได้กลิ่นเลยตื่น กะว่าจะด่าสามีสักหน่อยแต่สามีไม่อยู่เลยรู้ว่าตัวเองตดคะ5555 เพิ่งจะเป็นตอนท้องนะคะปกติไม่เป็นจ้า???

บ่อยจ้าปกติของคนท้อง55