ค่าเลือดต่ำ

อยากทราบว่าคุณเเม่ๆทานอรัยหั้ยเพิ่ค่าเลือดค่ะ กินยาหมอหั้ยไม่ได้ อ้วกตลอดเลย

1 ตอบกลับ

ควรรับประทานยาบำรุงเสริมธาตุเหล็กที่คุณหมอให้มาอย่าได้ขาด เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดโรคเลือดจางระหว่างตั้งครรภ์ ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อทั้งแม่และลูกได้ค่ะ