มีใครแพ้ท้องแบบเราไหมค่ะจะอ้วกแต่ไม่อ้วกมึนหัวใจสั่นเหม็นกลิ่นของทอด กินข้าวไม่ค่อยลง ชอบกินแต่ยำ

แพ้ทัองไหม

23 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ ไม่อ้วก แต่อยากอ้วกตลอด ของทอดเห็นไม่ได้เลยค่ะ ที่หนักกว่านั้นคือ ยำก็กินไม่ได้ค่ะ กินได้แค่โจ๊กทั้ง3มื้อ เลยค่ะ โจ๊กน้ำๆแบบไม่ใส่อะไรเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้ไม่อยากข้าวเลย อยากยำตลอดค่ะ

ช่วงฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง มีหลายอการขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ถ้าทานอะไรได้ก็ทานเลยค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลมากนะคะ พยายามทานให้ครบสารอาหารก็พอค่ะ

1y ago

พยายามสุดไปเลยค่ะ

บ้านนี้เหม็นกระเทียม ของทอด ควันไฟค่ะ และที่พีคสุดคือต้มเลือดหมูค่ะ ได้กลิ่นแล้วพุ่งเลย ใจสั่น อ้วกจนเกร็งเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ได้กลิ่นของทอดแล้วจะอ๊วก อยากกินของเปรี้ยว ของหวาน ของเผ็ด โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวชอบมากค่ะ

1y ago

เหมือนกันเรยค่ะกินได้แต่ก๋วยเตี๋ยว

เป็นค่ะ ไม่ชอบกลิ่นพวกลูกชิ้นหรือไส้กรอกทอด และก็ไม่ชอบกินด้วยทั้งเหม็นทั้งเลี่ยน เบื่ออาหารบางครั้ง

1y ago

กินข้าวไม่เคยหมดจาน อยากกินแต่ยำ

เราแค่น้ำเปล่าก็อ้วกแล้ว บางทีกินข้าวได้ 5 นาที อ้วกจนเลือดออก อ่อนเพลีย กินอะไรไม่ค่อยได้เลย

เหมือนกันเลย ปกติไม่ชอบนำเลยเปรี้ยวเผ็ด พอท้องคือชอบมาก เบื่อข้าวสุดๆ ไม่อยากกินเลย 😅

1y ago

ต้องเปรี้ยวไว้ก่อน

เป็นค๊ะแม่ท้อง2 ท้องแรกไม่แพ้เลยพอท้อง2แร้วจะอ้วกกินไรไม่ได้เลยนอกจากของยำๆส้มตำค๊ะ

1y ago

ใช่ค่ะ ท้องแรกพ่อแพ้แทน มาท้อง2 แพ้เอง เป็นแบบนี้เลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เบื่ออาหาร กินได้แต่น้ำซุปกับผัก แล้วก็ชอบเรอด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคลื่นไส้แบบจริงจังแต่ไม่อ้วกเหม็นกลิ่นกับข้าวเหม็นควัน

1y ago

ใช่ค่ะ แบบนี้เลย