ใกล้คลอดแล้ว ยังรู้สึกเหมือนอาการแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ 38 สัปดาห์ ใกล้จะ 39 แล้ว อยู่ๆก็มีอาการอยากของเปรี้ยว เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน กินข้าวไม่ค่อยลง แบบนี้ผิดปกติหรือไม่คะ ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ #อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใกล้คลอดแล้ว ยังรู้สึกเหมือนอาการแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ