แม่ท่านไหนแพ้ท้องหนักบ้างค่ะ มีวิธีรับมือยังไง

แพ้ตั้งแต่ 5wk จนตอนนี้10 wkแล้ว เหม็นทุกอย่างรวมทั้งสามี ทานอะไรไม่ได้เลย แถมบ้วนน้ำลายตลอดเวลาค่ะ หน้ามืด ทำงานเล็กๆน้อยๆไม่ได้ กระทบงานประจำมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทานอะไรไม่ได้จริงๆแนะนำให้ไปหาหมอนะค่ะ