U/s ยังไม่เจอตัวเด็ก

คุณหมอบอกน่าจะ 5wk มีแม่ๆคนไหน เจอน้องตอนกี่ wk กันบ้างคะ แอบเครียดนิดนึง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

U/s ยังไม่เจอตัวเด็ก
41 ตอบกลับ

ตรวจตอน5วีคเจอแต่ถุงค่ะ กลับมามีเลือดออกตอน6วีคถุงตั้งครรภ์ใหญ่ขึ้นหมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ และเจอน้องพร้อมหัวใจตอน7วีคค่ะและฝากท้องเลยค่ะ บ้านนี้โดยฉีดยากันแท้งต่อกันอาทิตย์ละเข็มเลยค่ะ รวม5เข็มตอนนี้13วีคแล้วค่ะ

เร็วเกินไปค่ะ ของเราพอตรวจเจอว่าท้อง พี่สาวของแฟนที่เป็นหมอ เค้าบอกว่ารอสัก 10week ค่อยไปฝาก ไปเร็วมากก็ไม่เห็นอะไรอยู่ดี จะได้ไม่กลับมาคิดมาก แต่ยังกินโฟลิคอยู่ พอครบ 10 week ไปฝาก กำลังดีค่ะ เห็นหัวใจเต้น

ไปฝากท้องครั้งแรก5wซาวด์ผ่านหน้าท้องก็ไม่เจอนะคะหมอบอกยังเล็กอยู่พอ7w4dมีปัญหาไปหาหมอๆซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอค่ะ หมอบอกอายุครรภ์ตามที่เราบอกหมอเลยค่ะ

ตอน5wซาวพบถุงตั้งครรภ์ครั้งแรกแต่ไม่เจอตัวคะ..แต่ก็ฝากครรภ์เลยพร้อมทานโฟลิค..8wไปซาวใหม่เจอหัวใจเต้นคะ..ปัจจุบัน37wคลอด24 ธ.ค.63นี้คะ..ใจเย็นๆนะคะเดียวก็เจอคะ

4y ago

อดใจรอค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่ รอสัปดาห์ที่มากขึ้นกว่านี้อีกนิด เห็นแน่นอนค่ะ

ตอนนั้นไป รพ ครั้งแรก ได้4wค่ะ หมอไม่u/sให้ค่ะหมอบอกว่าก็จะเห็นแต่ผนังมดลูที่หนาตัว หมอนัดมาu/s ตอน6wk ทางช่องคลอดค่ะ ก็เห็นถุงตั้งครรภ์และตัวเล็กๆค่ะ

เพิ่งไปซาวด์มาตอน5w4d พบแค่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงค่ะ หมอนัดไปซาวด์ใหม่อีก2วีคค่ะ (เราซาวด์ทางช่องคลอดนะคะ) #ท้องแรกเหมือนกันค่า

4y ago

รออีก2วีคเหมือนกันเลย😍😍

ตอนเขาไปซาวด์ครั้งแรกตอน9w เขาก็ยังไม่เจอตัวน้องเลย หมอบอกน้องตัวเล็กๆ คุณแม่อดใจรอน้องอีกหน่อยนะคะ🥰

ไม่ต้องเครียดนะคะของเราซาวทางช่องคลอดด้วยซ้ำตอน5วีคไม่เจออะไรเลยแม้แต่ถุงตั้งครรภ์..ตอนนี้12วีคละค่ะ

8wค่ะพร้อมเสียงหัวใจน้อง 5wยังไม่เจอหรอกค่ะน้องยังเล็กมากๆรออีกหน่อยนะแม่เดี๋ยวก็ได้เห็นจ้า

บ้านนี้เจอตอน8วีคค๊า​ ซาวด์​ตอน6วีคไม่เจอจ้า​ น้องยังเล็กอยู่นะค่ะแม่​ อย่าเครียดนะค่ะ