ตั้งครรภ์5wkซาวน์ทางหน้าท้องไม่เจอถุงการตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์5wkซาวน์ทางหน้าท้องไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ แม่ๆเจอตอนกี่wkกันคะ กลัวท้องนอกมดลูก

1 ตอบกลับ

ไม่เจอเหมือนกันค่ะอีก4 วีคไปใหม่เจอค่ะ หมอบอกไข่ อาจตกไม่ตรง รอก่อนค่ะ 😁😁😃😃