ขอทีต้องเตรียมไปตอนคลอด

แพ็มเพิส ทิชชู่เปียก ชุดนอน ต้องเอาไปด้วยมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

เเนะนำนมเด็กเเรกเกิด เเอบเตรียมใส่ขวด2 ออน ห้ามให้หมอเห็นนะคะ กรณีนี้สำหรับนมเเม่ยังไม่ไหลมาก หมอจะบังคับเข้าเต้า ถ้านมไม่มาลูกจะร้องไม่หยุดค่ะ หมวกเด็กด้วยค่ะ รพบังคับต้องมีใส่ ถ้าไม่เตรียมต้องวิ่งไปซื้อ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เอกชนเตรียมให้ค่ะ วันนี้เพิ่งไปจองแพคเกจคลอดมา เสื้อผ้าเด็กใส่ของโรงพยาบาลจนวันกลับได้เลย ส่วนแม่เตรียมแค่ชุดวันใส่กลับ กับของใช้ส่วนตัวพวกสบู่ต่างๆก็พอค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ทิชชู่เปียก แพมเพิส สำลี แป้ง น้ำยาอาบน้ำ แอลกอฮอ ผ้าห่อน้อง เสื้อผ้าน้อง ยาพาราพกไปกินด้วย ขอหมอยากมาก กระเป๋าน้ำร้อน

3y ago

ค่ะ

แพมเพิสกับทิชชู่เปียกสำคัญค่ะแต่ชุดนอนเราว่าไม่ต้องก็ได้นะเพราะอยู่รพ.เขาให้ไส่ชุดรพ.

3y ago

เด็กก็ใส่ชุด รพ. หรอคะ คือไม่รุ้จริงๆ

อยู่รพ. ใช้จริงๆค่ะ แพมเพิส ทิชู่ปียก แชมพู เสื้อผ้าค่ะ ผ้าห่อตัว แค่นั้น

3y ago

ค่ะ ของคุณมากค่ะ

คลอดโรงบาลไหนคะ ถ้าโรงบาลไม่มีให้ก็ต้องเตรียมไปหมดละค่ะ

3y ago

รพ.สตูลค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ท้องแรกค่ะ

สำคัญ ทุกอย่างยกเว้นชุดนอน

3y ago

ออค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

เอาไปด้วยค่ะสำคัญอยู่

เตียมไว้ดีที่สุดคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรก งงๆหน่อย

เอาติดไปด้วยเลยค่ะ