ขอทีต้องเตรียมไปตอนคลอด

แพ็มเพิส ทิชชู่เปียก ชุดนอน ต้องเอาไปด้วยมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

เเนะนำนมเด็กเเรกเกิด เเอบเตรียมใส่ขวด2 ออน ห้ามให้หมอเห็นนะคะ กรณีนี้สำหรับนมเเม่ยังไม่ไหลมาก หมอจะบังคับเข้าเต้า ถ้านมไม่มาลูกจะร้องไม่หยุดค่ะ หมวกเด็กด้วยค่ะ รพบังคับต้องมีใส่ ถ้าไม่เตรียมต้องวิ่งไปซื้อ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ