แพมเพิสไซร์NBยกลัง 120ชิ้น

แพมเพิสไซร์NB ยกลัง 120ชิ้น มันเยอะไปไหมค่ะ ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ ว่าจะซื้อใว้ ท้องแรก 31+6 ค่ะ

24 ตอบกลับ

ของเราลูกใช้ไม่ถึงค่ะ ใช้แค่ห่อเดียวแล้วเปลี่นเป็น size s อาจจะเพราะใข้ผ้าอ้อมช่วยด้วยค่ะ