แพมเพิสเตรียมคลอดยี่ห้อไหนดี

แพมเพิสลูกที่เอาไว้เตรียมคลอดส่วนมากซื้อยี่ห้อไหนกันคะ แบบซื้อมาเพื่อลองใช้ก่อนว่าลูกแพ้รึเปล่า ควรซื้อยี่ห้อไหนแบบไหน แล้วควรซื้อจำนวนเท่าไหร่คะ คุณแม่มือใหม่มาก เลือกดูไม่ถูกเลย😂😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งซื้อเยอะคะ เพราะเด็กบางคนแพ้บางยี้ห้อคะ เราใช้babyloveคะ ไม่แพงมาก ลองซื้อห่อเล็กใช้ดูก่อนถ้าดีไม่แพ้ค่อยซื้อเพิ่ม แรกเกิดแนะนำให้แบบแปะข้างคะ สะดวกเวลาเปลี่ยนและทำความสะอาดคะ ซื้อบีแพนเท่นเตรียมไว้ด้วยเลยคะ ใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปยังไงก็เป็นผื่นอับชื้นได้ ถ้าเห็นว่ามีผิวแดงรีบทาเลยคะเดี๋ยวเป็นเยอะ

เราใช้ เมอรี่ nb แบบเทป/ mamy poko arganic ห่อสีน้ำตาลค่ะ ซื้อห่อเล็กไปเตรียมคลอดที่ รพ กลับบ้านมาซื้อเป็นลังเลยค่ะถูกกว่า ซื้อทีละลังค่ะ เด๋วใช้ไม่ทัน เปลี่ยนไซส์ไว

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื่อเลยค่ะ คุณย่าบอกให้ใช้ผ้าอ้อมไปก่อน กับกางเกงผ้าอ้อม

บ้านนี้ใช้มามี่โพโค ออร์แกนิค แบบเทปค่ะ

mamypoko organic แบบเทป ไม่ก็ BaBelove แบบเทปค่ะ

เราใช้มามี่ออแกนิคค่ะ

mamypoko organic แบบเทปค่ะ