แพมเพิสเตรียมคลอดยี่ห้อไหนดี

แพมเพิสลูกที่เอาไว้เตรียมคลอดส่วนมากซื้อยี่ห้อไหนกันคะ แบบซื้อมาเพื่อลองใช้ก่อนว่าลูกแพ้รึเปล่า ควรซื้อยี่ห้อไหนแบบไหน แล้วควรซื้อจำนวนเท่าไหร่คะ คุณแม่มือใหม่มาก เลือกดูไม่ถูกเลย😂😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

mamypoko organic แบบเทปค่ะ