ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แพมเพิสยี่ห้อไหนซึมซับดีบ้างค่ะพอดีใช้มามี่โปะโกะห่อสีทองแล้วฉี่ล้น ใช้เบบี้เลิฟน้องก็เเพ้

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้โมฟิก สีฟ้าค่ะ แต่ส่วนตัวชอบโมฟิกสีเขียว ผิวสัมผัสนุ่มกว่าสีฟ้า

1y ago

ขอบคุณค่ะ

มามี่ฟ้าค่ะ แพมเพิ้สหมั่นเปลี่ยนทุก 3 ชม.นะคะ

Applecrumby ค่ะ ซึมซับดีมาก ไม่แฉะเลยค่ะ