แม่ ๆ แนะนำ แพมเพิส หน่อยค่ะ แพมเพิสเชอรี่เบบี้ ดีไหมคะ

แพมเพิส ยี่ห้อไหน อึไม่ปลิ้นบ้างคะ?. ทั้งเบบี้เลิฟ มามี่โพโค เอาน้องไม่อยู่จริงๆค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยจ้า แพมเพิสเชอรี่เบบี้ ดีไหมคะ แม่ๆ

แม่ ๆ แนะนำ แพมเพิส หน่อยค่ะ แพมเพิสเชอรี่เบบี้ ดีไหมคะ
32 ตอบกลับ

ที่ปลิ้นเพราะลูกดิ้นด้วยค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ5555

ที่เคยใช้ทั้ง2ที่กล่าวมา เลอะเหมือนกันเลยค่ะ

อันนี้เลยค่ะใช้ดีมาก​ จะมีขายเฉพาะในโลตัส

มามี่สีฟ้าไม่ปลิ้นค่ะ แต่สีส้มปลิ้น 🤣

4y ago

แห่ะๆ ลูกหมูที่บ้านสีฟ้าปลิ้นค่ะ สงสัยอึเยอะด้วยค่ะ☺️

ถ้าอึเยอะ ก้ปลิ้นค่ะ จะขยายไซส์ก้ออกตรงขา😂

5y ago

ใช่ค่ะแม่เซ็งมาก555 ขอบคุณค่า

บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟตั้งแต่แรกเกิดค่ะ

เปลี่ยนบ่อยๆช่วยได้ค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยคะ55555 🤣

ลูกดิ้นเยอะใช่มั้ยคะ

ปลิ้นทุกยี่ห้อคะ

5y ago

555 แม่เปลี่ยนกางเกงทุกวันเลยค่ะ ขอบคุณค่า