แตกแล้วจ้าา

แฝดแตกแล้วจ้า 🧡 37+4 ผ่าคลอด แฝดพี่ ด.ช.ภัทรกร ศรีจินดา น้องภูภูมิ น้ำหนัก 2090 กรัม เวลา 09.18 น. แฝดน้อง ด.ช.ปัณณทัต ศรีจินดา น้องภูมินทร์ น้ำหนัก 2450 เวลา 09.19 น. ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ 💚

แตกแล้วจ้าา
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ♥️♥️ อยากได้เเฝดบ้างจัง