แม่ๆคนไหนเป็นบางคะ่คลอดน้องได้2เดือนผ่าคลอดทำหมันมีเมือกน้ำใสๆออกมาจากช่องคลอดมีกลิ่นเลยสับสนว่าเปนน้ำคาวปลาหรือแผลอักเสบ แต่ไม่รุ้สึกปวดแผล

แผลเย็บปกติไม่รุ้สึกเจบปวด เลยสับสนคะ่ว่าเมือกที่ไหลออกมาคือน้ำคาวปลาหรืออะไร ??

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาน่าจะหมดแล้วนะคะ เป็นตกขาวเชื้อราอะไรรึป่าวคะ