แผลหลังผ่าคลอด

แผลผ่าคลอดคุณแม่ๆเว้นกันเท่าไหร่ถึงปล่อยคนที่ต่อไป บ้านนี้เว้นได้แค่เดือนครึ่งเองคะ ตอนนี้แผลเมื่อซ้ำเวลาลูกถีบก็แอบเจ็บนิดหน่อยคะ

แผลหลังผ่าคลอด
7 ตอบกลับ

2ปีกว่าพึ่งท้องได้18สัปดาห์แล้วค่ะ หมอให้เว้น1ปี

บ้านนี้6ปีพึ่งได้คนที่2 27สัปดาห์5วันค่ะ

บ้านนี้เดือนมิถุนายนครบ12ปีแล้วค่ะ

บ้านนี้2ปีกว่าๆจ้า กำลังท้องคนที่2

บ้านนี้หมอแนะนำให้เว้น 1 ปีค่ะ

บ้านนี้หมอแนะนำที่ 2 ปีค่ะ

4ปี ตอนนี้ท้อง14wคะ