แผลหลังผ่าคลอด

ตอนนี้ผ่ามาได้2เดือนกว่าๆ รู้สึกเจ็บที่แผลเหมือนมีดกรีดที่แผลตลอดเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ แต่ปล่อยผ่านไปอยู่ๆก้อหายเองค่ะ ถ้าไม่มีอาการอื่นที่ทำให้เราปวดเยอะจนทนไม่ได้

5y ago

มันมีอาการแดงรอบๆแผลด้วย แม่ก็เคยใช่มั้ยค่ะ