ผ่าคลอด

แผลผ่าคลอด ตอนหลังผ่าคลอดเจ็บมากมั้ยคะ กังวลเครียดมากเลยค่ะ มีแต่แม่ๆเม้นกันว่าหลังผ่าคลอดทรมานมากกก

1 ตอบกลับ

คงต้องบอกว่าเจ็บ เจ็บแต่ทนได้ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด บ้านนี้ผ่าคลอดแต่ต้องรอหมอเพราะมีเคสที่ฉุกเฉินกว่า เจ็บท้องคลอดเองนะสำหรับเราทรมานมากๆ