แผลปริค่ะทำไงดีคะ

แผลปริตรงตูดค่ะ วันที่ปรินิดเดียวแจ้งหมอไปแล้วแต่หมอไม่ส่งไปตรวจค่ะ วันนี้กลับมาที่บ้านรู้สึกเจ็บจี๊ดๆเลยกลั้นใจถ่ายเอาเองค่ะ ควรไปโรงพยาบาลเลยหรือไปอนามัยดีคะ กลัวมากเลยค่ะตอนนี้ 😭

1 ตอบกลับ

ลองไปอนามัยดูค่ะ อย่าปล่อยไว้นานนะคะ

2y ago

รีบไปเลยจ้า ก่อนที่เเผลมันจะใหญ่กว่าเดิมมมม🥺