โควิต

ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ได้23+3วีค โรคไพเยอะมาก รู้สึกกลัวโรคโควิตมาก. กลัวมากเลยค่ะตอนนี้ ทำไรไม่ถูกเลย. อยากทราบคุณแม่ทันไหนกังวลบ้างค่ะ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36 วีคแล้วใกล้คลอดมากแล้ว กังวลมากค่ะ อยากให้เป็นแค่ฝันร้าย เจ้าไวรัสนี้ทำให้ชีวิตแม่ๆอย่างพวกเราลำบากไปหมดเลยค่ะ จากปกติแม่ท้องก็กังวลมากแล้ว นี่เลยหยุดเสพข่าวแล้วค่ะ ใครส่งอะไรที่แพนิคมา จะบล๊อคเลย ไม่อ่าน ปวดหัวค่ะ

รักษาดูแล ระมัดระวัง ตัวเองให้สะอาดอยู่เสมอค่ะแม่ๆ อย่าไปกังวลมากนะคะ สู้ๆ