จะเป็นอันตรายไหม

แปดเดือนแล้วตอนนี้ก็เป็นหวัดด้วยคือไอจนเจ็บคอแล้วลูกก็ยังไม่กลับหัวพอเวลาไอแล้วชอบเจ็บบริเวณนี้ที่วงกลมอยู่คือทางขวามือของทุกคนอยากรู้ว่าใครเคยเป็นบ้างแล้วอันตรายไหมเพราะเวลาไอแรงๆแล้วจะเจ็บ กลัวเป็นอันตรายกับลูกในท้องคะใครรู้ช่วยบอกหน่อยบางทีเราลองกดดูแล้วมันจะแข็งๆด้วยเหมือนเป็นแขนขาหรือหัวลูกเราก็ไม่แน่ใจแต่พอกดแล้วเจ็บ

จะเป็นอันตรายไหม
1 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดพอดีเลย