แม่แม่เริ่มอัลตร้าซาวด์4มิติกันตอนกี่สัปดาห์คะ

แบ่งปันภาพซาวกันหน่อยจ้า บ้านนี้17weekเริ่มอยากเห็นหน้าลูกน้อยแล้ว แต่กลัวอายุครรภ์น้อยไป ไม่เห็น แม่แม่เริ่มซาว4มิติกันตอนไหนเอ๋ย?

2 ตอบกลับ

คลินิกที่ฝากหมอซาวด์ให้ดูตั้งแต่ตอน12weekเลย

3y ago

ไม่ค่อยชัดเท่าไรคะเพราะแม่หน้าท้องหนาบวกกับน้องนอนเอาหน้าซุกซอกมดลูกของแม่