17week 4 day

สอบถามหน่อยค่ะจะเป็นอะไรไหมท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะเเต่ลูกเริ่มตอดแล้วตอดเเรงเเบบรู้สึกได้เลยเเต่ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่กลัวว่าลูกจะไม่เเข็งเเรงน้ำหนักน้อย #ท้องแรก #ทีม20ตุลาคม

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ท้องใหญ่ท้องเล็กไม่ใช่ปัญหา รูปร่างแม่มีส่วนด้วยค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ บำรุงรัวๆ

3y ago

เข้าใจค่ะแม่ แม่โชคดีนะท้องไม่ใหญ่ ดูแลดีๆท้องไม่ลายแน่ๆ

ไม่เป็นไรคะแม่ จะมาออกอีกทีก้6-7เดือนจ้า

3y ago

ขอบคุณมากค้าแอบกังวลมากขอพราะท้องเเรกกลัวจะเสียเขาไป