เเม่ๆไปอัลตราซาวด์ดูหน้าลูกเเบบ4มิติกันตอนกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์เเล้วคะ # อยากจะเห็นหน้าลูกเต้มที่เเล้วคะ😅😆😊

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะซาวด์ 4 มิติแบบมีสี วันที่ 12 ก.ค.นี้ค่ะ ก่อนหน้านี้ซาวด์ 4 มิติแบบไม่มีสีค่ะ เพราะดูความสมบูรณ์ลูกแบบละเอียด

3y ago

เเม่ไปซาวด์ดูน้องตอนท้องได้กี่สัปดาห์คะ