ตั้งครรภ์

แบล็คมอลโฟลิค โอบีมิน แคลเซียม ต้องกินเวลาไหนถึงจะได้รับประโยชน์ที่สุดค่ะคุณแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีโอบิมินแล้ว โฟลิคไม่ต้องทานเพิ่มแล้วนะคะ เพราะในโอบิมินมีโฟลิคผสมอยู่แล้วค่ะ โอบิมิน กับ แคลเซียมทานแยกกันค่ะ ห่างกันซัก2ชม.ก็ได้ค่ะ