ตั้งครรภ์

อยากทราบคุณแม่ได้กินพวกอาหารเสริม แคลเซียม โอบีมิน กันตอนกี่เดือนค่ะ น้อง10 wค่ะ คุณแม่ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินของ Blackmore's ตั้งแต่วันแรกที่รู้ว่าท้องค่ะ แต่จริงๆไม่จำเป็นต้องรีบนะคะ รอให้หมอสั่งให้แล้วค่อยทานก็ได้ค่ะ **แต่โฟลิคต้องทานประจำทุกวัน ห้ามขาดเลยนะคะ**

5y ago

ถ่ายภาพให้ดูทีจ้า มีฉลากที่ซองยาไหมคะ