สงสัยค่ะแม่ๆ

แบบว่าเนื้อวัวกับเนื้อควยจัดเปนจำพวกเนื้อเดียวกันไหมค่ะ พอดีลูกพึ่งได้4เดือนมีอาการแพ้นมวัวค่ะซึ่งแพ้จากนมแม่ค่ะน้องกีนนมแม่แต่พอดีมื่อวานแม่ไปกีนหนังควยไปแร้วน้องถ่ายเปนเลือดเหมือนกับตอนที่แม่กีนนมวัวค่ะแม่นี้งงเรยทำทัยน้องยังมาถ่ายเปนเลือดอีก

1 ตอบกลับ

ประเภทเดียวกันค่ะถ้าลูกแพ้ควรงดนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่