สงสัยค่ะแม่ๆ

ผ่าคลอดทำไมต้องโกนขนน้องด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ของเค้าผ่าคลอดลายบิกินี่ จะโกนแค่บริเวณหัวหน่าวค่ะ และใส่สายสวน

1y ago

ถ้ายาวเกินไปเค้าก็จะโกนหมดค่ะ บ้านนี้ตั้งใจจะคลอดเองให้แฟนโกนให้ก่อน2+3อาทิตย์มันเลยไม่ค่อยยาวเท่าไหร่ค่ะ แต่บริเวณรอบๆที่จะผ่าต้องโกนซ้ำอีกทีเพราะมันเป็นตอยาวจี้ดเดียว ที่ได้ผ่าเพราะปากมดลูกไม่เปิดค่ะ