สงสัยค่ะแม่ๆ

น้องอายุพึ่งตพ2เดือนค่ะดื่มนมผงส่วนใหญ่ทีนี้จาก2วันม่ถ่ายพึ่งถ่ายวันที่3น้องถ่ายจะออกเหนียวๆม่ค่อยเหลวเกิดจากเราชงนมขวดแก่เกินไปหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

แก่ยังไงคะ 1ช้อนต่อน้ำ1ออนซ์นะคะ แม่ชงแบบไหนเอ่ย

5y ago

เหนี่ยวๆก็ยังถือว่าโอเคอยู่ค่ะ ยังไงก็ได้แค่ไม่ใช่เป็นก้อนๆเม็ดๆแบบขี้กระต่ายค่ะ