เชื่อเรื่องดวงกันไหมคะ

แบบวันเกิดลูก ไม่ถูกกับวันเกิดแม่ ปีเกิด ชงกัน หรือลูกเกิดฤกษ์ไม่ดี ส่วนตัวเราลังเลค่ะ จะบอกไม่เชื่อ ก็มีตัวอย่างให้เห็นอยู่ จะบอกว่าเชื่อ ก็จะขัดกันเพราะลูกก็เลือกปีเกิดไม่ได้ ทางพุทธศาสนาไม่ได้สอนให้เชื่อเรื่องพวกนี้ แต่ใจเราก็ลังเล 5555 แม่ๆท่านใด ลูกออกมาชงกัน หรือเกิดวันที่เค้าบอกเลี้ยงยาก เปนจริงตามดวงกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราเฉยๆ ค่ะ ไม่ได้เชื่อมาก