ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แบบนี้ไข่มูกเลือดไหมคะ วันอังคารนี้หมอนัดครบ39สัปดาห์แบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหมคะหรือว่ารอหมอนัดดีคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเรา 37+4 หมอนัดพรุ่งนี้ ไป รพ. มาแล้วค่ะ อาการเจ็บเตือน

3mo ago

บ้านนี้ 36วีค ก้อเป็นแบบนี้ค่ะ แต่หมอบอกต้องรอปวด มีแค่เด็กตัวโก่ง ท้องไม่แข็ง ไม่ปวด

ไปหาหมอเลยจ้าแม่