ไก้ลรึยังค่ะ39w

แบบนี้ไก้ลรึยังค่ะ39w

ไก้ลรึยังค่ะ39w
1 ตอบกลับ

รอดูอาการไปก่อนค่ะ ยังไม่มีอาการปวดอะไรใช่ไหมคะ?

3y ago

ถ้าปวกห่างๆ ก็ยังไมเป็นไรค่ะ ยังไม่ได้ปวดถี่ มากๆ ก็ยังไม่ใกล้คลอดค่ะ บ้านก็เป็นอาการคล้ายๆกันเลยค่ะ ปวดห่างๆ ไปหาหมอ แต่ก็ยังไม่คลอดค่ะ หมอให้กลับมาดู อาการที่บ้าน นานเหมือนกันค่ะ กว่าจะเจ็บคลอดจริง