สอบถามหน่อยนะคะ

แบบนี้ใช้ได้กับแรกเกิดมั้ย

สอบถามหน่อยนะคะ
2 ตอบกลับ

เอาไว้เช็ดสะดือแหละค่ะ รพที่จะไปคลอดเขาไม่ให้อะไรมาเลย จากประสบการณ์ที่ป้าพึ่งคลอดไปเมื่อปีที่แล้ว ไม่ต้องซื้อใช่มั้ยคะ พอดีไม่มีความรู้

ซื้อสำลีก้อนก็พอค่ะ แอลกอฮอล์เอาไว้เช็ดสะดือ แต่รพ.บางที่จะให้ยาเช็ดสะดือเฉพาะมาค่ะ ยังไม่ต้องซื้อแม่