สอบถามหน่อยนะคะ

เราจะรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ ???

24 ตอบกลับ

คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดประมาณ 17-18wค่ะ รู้สึกว่าดิ้นเลยก็21-22wค่ะ บ้านนี้คุณหมอบอกว่าผนังท้องบางเลยรู้สึกได้ดีค่าา ตอนนี้32wแล้ว ท้องแรกค่ะ

เพิ่งดิ้นเลยคะ 19 weeks ติดกันหลายวันแล้ว. ( ท้องแรกคะ ) ♡♡ ตื่นเต้นมาก มองไปท้องขยับได้ ตุบๆ 😙😙

ตอนท้องเเรกบ้านนี้รู้สึกตอน6เดือน ตอนนี้ท้องสอง4เดือนก็รูสึกเเล้วค่ะ

ประมาณช่วง 5-6 เดือนค่ะแม่ แล้วแต่หน้าท้องของแต่ล่ะคนด้วย

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นจริงๆจังๆ ตอน 22 วีคค่ะ ท้องเเรก

ตอนนี้ 20 weeks กว่า รู้สึกดิ้นนานที วันละ 1-2 เองคะ ปกติไหมคะ

ท้องแรกก็ประมาน5เดือนค่ะ ท้องสองจะรู้สึกตอน4เดือน

ท้องแรกรู้สึกช่วง20วีค ท้อง2 18-19วีค

เราเริ่มรู้สึกช่วง 14-15 week ค่ะ