เด็ก1เดือน13วัน

แบบนี้ใช้อะไรถึงหายคะน้องเป็นผื่นเเดงรอบคอ

เด็ก1เดือน13วัน
2 ตอบกลับ

คุณแม่หายาแก้ผื่นสำหรับเด็กมาทาดูน่ะค่ะบ้านนี้ก็เปนค่ะแต่ใช้ยาแก้ผดผืนเด็กหายแล้วค่ะหาซื้อยาตามร้านขายยาค่ะถามคนขายยาว่ามียาผดผื่นสำรหับเด็กไมเดวเขาก็แนะนำให้เราเองค่ะ