แบบนี้ใช่มูกไหมคะ

แบบนี้ใช้มูกไหมค่ะแต่เลอะกางเกงในไม่เยอะ ตื่นมามีอาการปวดๆหลังปวดๆท้องไม่รู้เพราะหิวข้าวหรือป่าวค่ะ วันนี้38w3d ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่วันศุกร์เมื่อวานหมอนัดก็ยังเปิดอยู่1เซนคะ เลยได้กับบ้าน

แบบนี้ใช่มูกไหมคะ
3 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ปกติค่ะ สำหรับอายุครรภ์นี้ รอเป็นมูกเลือดก่อนนะคะ

ตกขาวจ้า ถ้าเป็นมูกจะใสๆจร้า

น่าจะตกขาวค่ะ.