ปากมดลูกเปิด 1 เซน ใช้เวลากี่วันถึงจะเปิดถึง 10 เซนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด 10 มกราค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยวันนี้หมอเลยนัดตรวจภายในดูปากมดลูก พอหมอตรวจดูปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้วค่ะ อยากทราบว่าใช้เวลากี่วันปากมดลูกถึงจะเปิดถึง 10 เซนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ของเรานัดตรวจภายในวันที่ 10 มกรา ปวดท้องทุกวันแต่ไป รพ. แล้วหมอไม่ยอมตรวจปากมดลูกให้เลยค่ะ

เท่ากันเลยค่ะวันที่10 เหมือนกัน ไม่มีอาการไรเลย แต่ไปซาว มาน้ำคร่ำเหลือน้อย หมอ นัด เร่งคลอด วันที่6 นี้ละค่ะ