ขออภัยรูปภาพไม่เหมาะสมด้วยนะคะ

แบบนี้ใช่มูกไหมคะ ปกติเราเป็นตกขาวจะไม่เหนียวขนาดนี้อะค่ะ แต่นี่จะเหนียวมาก แล้วอันตรายไหม 34week พอดีค่ะ

ขออภัยรูปภาพไม่เหมาะสมด้วยนะคะ
6 ตอบกลับ

น่าจะปกติคะ เพราะเราเป็นมาตั้งแต่ตั้งครรภ์คุณหมอบอกตกขาวปกติ มูกจะเป็นก้อนขาวๆหรือปนเลือดจ้า

เราเป็นแบบนี้ตั้งแต่ 28w เลยค่ะ หมอบอกว่าตกขาว ตอนนี้ 35+5w ก็ยังเป็น

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นตกขาว36+5แล้วค่ะ

ใช่ค่ะเป็นมูกสัญญาณเตือนว่าใกล้คลอดแล้วค่ะ

2y ago

ท้องแรกปกติคลอดตอนไหนเหรอคะ มูกแบบนี้เหลืออีกหลายวันหรือป่าว กลัวคลอดก่อนกำหนดจัง🥺

เหมือนมูกปนเลือดเลยค่ะ

เรา32 ก็มีค่ะ