40+1

แบบนี้ใช่มูกเลือดรึป่าวคะ

40+1
14 ตอบกลับ

ชัดเจนขนาดนี้ จะออกเเล้วค่ะ!! อาการต่อไปคือท้องเเข็งถี่ๆๆๆ อาการถัดไปอีกคือเจ็บท้องจี๊ดดยาวๆหาย จนถี่ขึ้นๆไม่ไหวจนปากมดลูกเปิด รีบไปเลยค่ะ จะออกละ อาจจะวันนี้ตอนตีไหนสักตี หรือไม่กะพรุ่งนี้ เชื่อสิ

36+4 อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างจังคะ😂รอวนไป ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงๆนะคะ

5y ago

เจ็บเตือนตั้งแต่30วีคคะ เจ็บจนชิน ไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยคะ555

ยินดีด้วยค่าา หิ้วตะกร้าไปหาหมอเลยค่ะ ตื่นเต้นแทนคุณแม่จังเลย😊

จะคลอดแล้ว ถ้ามีอาการท้องแจ็งร่วมด้วย รีบไปหาหมอด่วน

เตรียมหิ้วของไปโรงบาลเลยค่าคุณเเม่จะคลอดเเล้ว😁😁

ใช่ค่ะแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะรีบไปหาหมอเรยค่ะ

ใช่แล้วค่ะ​ รีบไปโรงพยาบาลเลยจ้า

หิ้วเลยจ้าา ไปโรงบาลด่วนน

ใช่คะรีบไปหาหมอด่วนเลยคะ

ใช่ค่ะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ