แม่ๆคะ 39+4 แบบนี้ใช่มูกเลือดรึป่าวคะ แต่ยังไม่มีอาการได ๆ ค่ะ นอกจากท้องปั้นธรรมดา แต่ปวดหน่วง ปวดขาหนีบ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

คุณแม่คะ คำว่าน้ำเดิน จะเป็นแบบไหนคะ คือบางทีเหมือนมีน้ำซึมออก แล้วเลอะกางเกงในนิดหน่อยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่