สอบถามหน่อยค่ะ

แบบนี้ใช่มูกเลือดมั้ยคะ 38+2 w มีอาการปวดลงก้น ปวดหน่วงแต่ไม่ถี่ ปวดแปบนึงแล้วหาย สักพักปวดอีกแล้วก็หาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
15 ตอบกลับ

แม่แนะนำไปหาหมอน้าบ้านนี้ก็มีอาการปวดแบบนี้ตอน36+6ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด10เซนแล้ว ก่อนไปมีอาการอยากเบ่งร่วมด้วยจนน้ำคร่ำแตก หัวน้องจ่อปากมดลูกเลยค่ะ สรุปได้ขึ้นคลอดเลย บ้านนี้ปวด2วันไม่ยอมไปหาหมอ ถ้าไปหมอคงจะฉีดยาระงับคลอดได้ทัน

ใช่ค่ะเเม่ มดลูกอาจจะกำลังเตรียมพร้อมเพื่อคลอด เเต่ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยเช่น ปวดหน่วง เจ็บก้นกบ ปวดเอว แบบถี่ๆต้องรีบหาหมอนะค่ะ ถึงไม่มีน้ำเดิน ถ้ามีอาการร่วมด้วยที่ว่าหลายๆอย่างแสดงว่าน้องกำลัง จะคลอดเเล้วจ้า

ถ้าแม่กังวลสามารถไปพอแพทย์ได้ค่ะแต่บ้านนี้รอปวดมากๆรอแต่น้องก็ไม่ยอมออกจนโดนเร่งคลอด🤣

10mo ago

นอนรอ5ซม.น้ำคร่ำแตกก่อนค่ะยังดีที่ยังทนไหวยังมีเเรงเบ่ง3ทีน้องก็ออกมาเลยค่ะ😊

น่าจะปวดท้องคลอดแล้วนะค่ะ ลองไปหาคุณหมอค่ะ รึว่าจะรอปวดถี่ๆก่อนค่อยไปก็ได้

10mo ago

แตกเรียบร้อยแล้วค่ะ 🥰

จะคลอดหรือเป่าค่ะแม่ แม่นี้ก้ปวดก้น 1 วัน แร้วก้คลอดเรยค่ะ

10mo ago

แตกเรียบร้อยแล้วค่า 🥰

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้แร้วแม่เปนไงบ้างคะต้องไปหาหมอไหม

10mo ago

เหมือนกันคะในคืนนั้นเลย555

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่อาการไกล้คลอดเเล้วคะ

ใช่คาาาาไปเลยยยยน้องพร้อมออกกก

มดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะไปรพ.ได้เลย

10mo ago

แตกแล้วค่า 🥰

หาหมอค่ะใกล้จะคลอดแล้ว