สอบถามหน่อยค่ะ

แบบนี้ใช่มูกเลือดมั้ยคะ 38+2 w มีอาการปวดลงก้น ปวดหน่วงแต่ไม่ถี่ ปวดแปบนึงแล้วหาย สักพักปวดอีกแล้วก็หาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
15 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

10mo ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

แนะนำหาหมอค่า

10mo ago

แตกเรียบร้อยแล้วค่าา 🥰

หาหมอด่วนค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

10mo ago

แตกเรียบร้อยแล้วค่ะ🥰

ไป รพ ดูคะ

10mo ago

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่า บ้านนี้อยากแตกแล้วทำทุกวิธียังเงียบอยู่เลยคะ